Mách bạn 8 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp tăng tài lộc

Phong thuỷ nhà ở cần trang trí màu sắc mạnh để thu hút tài lộc.

 

Phong thuỷ nhà ở là một trong những điều mà bạn không thể không biết đến để giúp mang theo nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Sau đây là một vài mẹo phong thuỷ nhà ở giúp bạn tăng tài lộc, thậm chí kiếm bộn tiền.

1. Thiết kế cửa chính hút tài

Cửa chính là nơi có vai trò quan trọng trong nhà bởi vậy, bạn cũng có thể áp dụng mẹo hút tài lộc vào nhà cho bạn bằng một vài lưu ý như:

Một cửa chính nên thu hút người nhìn, vì nếu nó khó tìm cũng như cơ hội đến với bạn mà không biết lối vào. Nếu nhà nền thì bạn có thể làm cổng có mái vòm để cửa nhà thu hút với người nhìn, hơn nữa bạn cũng hãy luôn chắc chắn là chuông cửa luôn hoạt động.

Một lối đi sạch sẽ, thậm chí có thêm cây cảnh, trước cửa vào nhà đặt thêm đệm chùi chân cũng là một trong những mẹo phong thuỷ nhà ở để thu hút tài lộc.

2.Trang hoàng nhà cửa mang màu sắc thịnh vượng, hút tài lộc

Theo các chuyên gia phong thuỷ thì trang hoàng nhà cửa bằng các màu tím, màu đỏ và màu xanh lá cây, vì chúng có thể mang đến các cảm xúc mạnh. Đây cũng là các màu thịnh vượng, quyền lực và thu hút thần tài. Bạn có thể trang trí bằng một vài bức tường hoa, lá hay gối ôm trên sofa theo các màu trên.

Phong thuỷ nhà ở cần trang trí màu sắc mạnh để thu hút tài lộc.
Phong thuỷ nhà ở cần trang trí màu sắc mạnh để thu hút tài lộc.

3. Lựa chọn màu sắc yêu thích cho ngôi nhà

Bạn hãy nhớ thể hiện ngôi nhà như đúng con người bạn, vì đó sẽ là những màu sắc mang đến tài lộc, thu hút tiền bạc, sức khỏe. Sẽ chẳng có phong thuỷ nhà ở nếu như bạn trang hoàng nhà cửa bằng 1 màu sắc mà mình không yêu thích.

4. Bỏ đi các vật dụng không cần

Một căn nhà bừa bộn có thể sẽ hút hết tài lộc của ngôi nhà và khiến bạn trở nên trì trệ hơn. Vì thế hãy vứt hết những thứ không cần thiết để tạo nên một không gian thoáng đãng. Điều này rất tốt cho phong thuỷ nhà ở.

5. Thêm nước và cây trong nhà

Để tăng khí lực cho gia chủ nhằm mang đến tài lực thì bạn nên đặt thêm cây hoặc nước như chậu cây, chậu hoa, bể cá để kích thích tài lộc, thêm năng lượng và tiền bạc trong nhà.

Bạn nên trồng thêm cây ở trong nhà để thu hút năng lượng tốt.
Bạn nên trồng thêm cây ở trong nhà để thu hút năng lượng tốt.

Đây là mẹo phong thuỷ nhà ở rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và thực hành.

6. Không dùng các vật phẩm liên quan đến nước chảy

Liên quan đến việc sắp xếp phong thuỷ trong nhà thì bạn lưu ý không nên dùng những vật phẩm có biểu tượng nước chảy vì nó biểu trưng cho việc lãng phí tiền bạc.

Hơn nữa nếu trong nhà bạn có vòi nước bị tắc thì hãy sửa ngay. Và đừng bao giờ đặt bức tranh nước chảy hay liên quan đến nước và gương cao quá mặt bạn trên giường ngủ.

7. Giữ phòng bếp sạch sẽ

Có lẽ bạn không nghĩ đến giữ phòng bếp sạch sẽ cũng liên quan trực tiếp đến tài lộc và khả năng kiếm tiền của bạn. Vì vậy, bạn hãy nhớ luôn giữ cho nhà bếp, tủ lạnh, hay lò vi sóng luôn gọn gàng sạch sẽ. Và nhà bếp đừng bao giờ để bừa bộn.

Để tạo phong thuỷ nhà ở tốt, bạn cần giữ vệ sinh phòng bếp sạch sẽ.
Để tạo phong thuỷ nhà ở tốt, bạn cần giữ vệ sinh phòng bếp sạch sẽ.

8. Tạo phòng làm việc riêng biệt

Có rất nhiều gia đình không có một phòng làm việc riêng biệt do không gian nhà hẹp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu hút khách hàng, tạo nhiều cơ hội thì hãy tạo cho mình một phòng làm việc nghiêm túc, nhìn ra cửa sổ. Điều này liên quan mật thiết đến cơ hội của bạn.

Xem phong thuỷ nhà ở và vận dụng chúng trong ngôi nhà của mình thì không phải ai cũng biết. Vì vậy bạn có thể nhờ các chuyên gia tại Viện nghiên cứu tâm linh Việt Nam tư vấn và hỗ trợ. Còn nếu bạn muốn biết sâu hơn về kiến thức phong thuỷ nói chung và phong thuỷ nhà ở nói riêng thì cũng sẽ có những lớp học chuyên sâu về phong thuỷ dành cho bạn.

Hãy liên hệ với Viện Nghiên cứu tâm linh Việt Nam nếu bạn cần kiến thức phong thuỷ.

Share Button