Kinh nghiệm chọn mua vòng đá đeo tay phong thuỷ

Vòng đeo tay đá phong thuỷ không chỉ phải hợp mệnh mà còn phải có số hạt vừa đủ.

Vòng đá phong thuỷ không chỉ là trang sức mà còn là vật phẩm mang đến rất nhiều ý nghĩa cho bạn. Vậy bạn đã biết cách chọn mua vòng đá đeo tay phong thuỷ phù hợp với mình chưa?

Cách chọn vòng đá phong thuỷ

Vòng đá phong thuỷ là một trong những vật phẩm mà nếu bạn biết cách chọn đúng sẽ mang lại tài lộc, may mắn và mang đến nhiều năng lượng tích cực cho bạn.

Với vòng đeo tay đá phong thuỷ thì bạn nên chọn theo ngũ hành bản mệnh và ngày tháng năng sinh. Mỗi loại sẽ mang đến một lợi ích khác nhau. Vì vậy, bạn nên căn cứ vào mục đích của mình lúc này mà chọn vòng đá phong thuỷ cho phù hợp.

Vòng đá phong thuỷ nên chọn hợp mệnh để mang đến may mắn cho bạn.
Vòng đá phong thuỷ nên chọn hợp mệnh để mang đến may mắn cho bạn.

Đá phong thuỷ có rất nhiều loại, mỗi loại lại có những đặc tính và màu sắc khác nhau và phù hợp với mệnh của mỗi người khác nhau. Do đó bạn nên căn cứ vào đó để lựa chọn một vòng đá phong thuỷ để mang lại tài lộc, may mắn cho mình.

Về màu sắc vòng đeo tay đá phong thuỷ

Theo các chuyên gia phong thuỷ, một con người sinh ra đã có sự cân bằng âm dương, bởi chịu sự chi phối của quy luật ngũ hành, mỗi hành lại có những màu sắc tương ứng. Vì vậy, bạn cũng nên chọn vòng đeo tay đá phong thuỷ đúng với màu sắc bản mệnh của mình.

Với những người mệnh Kim nên đeo màu sắc tương sinh của mình là màu trắng, xám, ghi, hoặc màu của hành tương khắc là màu xanh lá cây của hành Mộc. Không nên đeo các màu hồng, đổ, tím, màu đen, xanh nước biển, xanh da trời vì chúng sẽ khiến bạn giảm đi năng lượng của hành Kim.

Người mệnh Hoả nên đeo màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng hoặc màu trắng, màu xám, không nên đeo màu xanh nước biển, màu vàng, màu nâu.

Còn người mệnh Thổ nên đeo vòng đá phong thuỷ màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nước biển. Kỵ các mày trắng, xám.

Mệnh Thuỷ nên sử dụng vòng đá phong thuỷ màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, màu đỏ, màu hồng và màu tím. Không nên đeo đá phong thuỷ màu vàng, màu nâu của hành Thổ, hay màu xanh lá cây…

Vòng đeo tay đá phong thuỷ không chỉ phải hợp mệnh mà còn phải có số hạt vừa đủ.
Vòng đeo tay đá phong thuỷ không chỉ phải hợp mệnh mà còn phải có số hạt vừa đủ.

Với những người mệnh Mộc thì màu xanh da trời, xanh nước biển, màu đen là hợp nhất, sau đó đến màu nâu, màu vàng. Tuy nhiên không nên đeo màu tím, màu hồng, màu đỏ và màu xám, tráng vì chúng có thể làm giảm đi năng lượng của bạn.

Dựa trên những điều này bạn nên chọn vòng đá phù hợp với mệnh của mình.

Lựa chọn số hạt trên vòng đá phong thuỷ

Vòng đá phong thuỷ có thể mang lại may mắn cho người đeo nó, tuy nhiên, bạn nên chọn những chiếc vòng có số hạt lẻ và không nên chọn những số chi hết cho 4 vì nhiều người quan niệm rằng đó là số tử.

Những chiếc vòng mang số lẻ thường thuộc cung sinh, tính dương chứa nguồn năng lượng tốt có thể tác động đến bạn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những vòng có tổng số hạt là 18 giống như số hạt trên vòng niệm kinh phật.

Sau khi bạn đã chọn lựa vòng đá phong thuỷ hớp với mệnh của mình thì cũng phải biết cách đeo đúng cách để gặp dữ hoá lành, mang lại bình an may mắn và năng lượng tích cực cho bạn.

Bạn nên đeo vòng đá phong thuỷ bên tay trái cho những trường hợp như tham dự cuộc hợp có tính chất quan trọng, những địa điểm liên quan trực tiếp đến tài chính, những buổi rút thăm trúng thưởng, đi thăm thú thầy cô hoặc các buổi lễ khai mạc, thành hôn, sinh nhật. Điều này đã được các chuyên gia phong thuỷ khẳng định.

Bạn đeo vòng đá bên tay phải để xua đuổi tà ma, tránh những điều đen đủi trong những khi bạn phải đến những đám tang, đi tảo mộ, các toà án, bệnh viện, các điểm tụ tập đông người như bến xe, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim hay đi phỏng vấn, gặp gỡ với những tù nhân, người nghiện ma tuý.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua vòng đeo tay đá phong thuỷ để giúp bạn mang lại tài lộc, may mắn cũng như tránh được những tác hại xấu trong cuộc sống. Nếu bạn muốn mua vòng đá phong thuỷ đúng chất lượng hay được tư vấn và học về kiến thức phong thuỷ thì có thể liên hệ với cửa hàng đá phong thuỷ Thiên Việt qua địa chỉ sau để được các chuyên gia hàng đầu giải đáp, hướng dẫn.

Hotline: 0945.29.38.38
Zalo : 094 529 38 38
Facebook: m.me/vatphamthienviet/
Email:phongthuythienviet.vn@gmail.com
Facebook Fanpage: Phong Thủy Thiên Việt 
Thời gian làm việc: 9h-17h từ T2-T7
Địa chỉ: 201 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Share Button