Hướng dẫn cách chọn đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Đá phong thuỷ màu xanh nước biển rất phù hợp với người mệnh Mộc.

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc sẽ giúp bạn có thêm nhiều may mắn tài lộc. Vây đâu sẽ là loại đá tương sinh, tương hợp với bạn?

Lựa chọn màu sắc phong thuỷ nhất là đá phong thuỷ nhằm mang lại những may mắn cho mình là điều không hề dễ dàng. Sau đây là một vài gợi ý để bạn chọn đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc mộc cách tốt nhất.

Tìm hiểu về mệnh của bạn

Sử dụng mệnh cung của bạn để chọn đá phong thuỷ là cách hay để lựa chọn được những chiếc vòng tay hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn và sức khoẻ cho mình. Với những người mệnh Mộc cũng không khác biệt.

Người mệnh Mộc rất hào phóng, tử tế, cẩn thận và chu đáo, nên được mọi người yêu quý. Thường thì người mệnh mộc thường rất giàu trí tưởng tưởng, sáng tạo, thích những điều mới lạ và yêu thương người khác.

Chọn đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc.
Chọn đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp Mộc thái quá sẽ gây nên tính tình ương bướng quá cố chấp nên gây mất thiện cảm với người đối diện. Còn những người nào Mộc quá ít sẽ sinh lòng đố kỵ, tâm không an. Vì vậy, các loại đá phong thuỷ theo mệnh là một trong số những biện pháp giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể bạn, giúp mọi công việc của bạn luôn suôn sẻ và toả ra năng lượng tích cực.

Những người mệnh Mộc bao gồm các tuổi: Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Mậu Thìn – 1928, 1988; Quý Mùi – 1943, 2003; Kỷ Hợi – 1959, 2019; Canh Dần – 1950 – 2010; Nhâm Tý – 1972; Kỷ Tỵ – 1989; Quý Sửu – 1973; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980; Tân Dậu – 1981; Mậu Tuất – 1958, 2018;

Lựa chọn đá phong thuỷ theo mệnh Mộc

Mệnh Mộc là một trong 5 hành Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ, vì vậy khi chọn đá phong thuỷ cho mình, bạn cũng phải chọn màu tương sinh và tránh những màu tương khắc. Sau đây là những gợi ý cho bạn để chọn đá phong thuỷ theo mạng phù hợp.

Đâu tiên là cần chọn đá phong thuỷ có những màu tương sinh với mệnh Mộc dựa trên Ngũ hành thì đó là hành Thuỷ, nước sẽ tưới tắm cho cây mỗi ngày xanh tươi. Do đó người mệnh mộc nên đeo các màu của mệnh Thuỷ như: xanh nước biển, đen…

Đá phong thuỷ màu xanh nước biển rất phù hợp với người mệnh Mộc.
Đá phong thuỷ màu xanh nước biển rất phù hợp với người mệnh Mộc.

Đồng thời, người mệnh Mộc cũng nên chọn những màu sắc tương hợp thuộc hành của mình như màu xanh lá cây.

Bạn có thể chọn những màu có hành mà mệnh của bạn có thể khắc chế được như màu của hành là màu vàng, màu nâu.

Sẽ là sai lầm nếu bạn mua đá phong thuỷ thuộc hành Kim với các màu trắng, ghi, hoặc xám gây nên suy vong cho bạn. Vì hành Kim là hành khắc chế bạn, các kim loại có thể đốn ngã cây nên tuyệt đối không nên sử dụng chúng để giảm bớt thời vận của bạn.

Sau khi đã biết đến những màu sắc tương sinh tương khắc trong mệnh của bạn thì đồng thời bạn có thể lựa chọn đá phong thuỷ theo mệnh mà không còn lo lắng có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Bạn có thể lựa chọn các loại đá phong thuỷ có màu xanh nước biển thuộc hành thuỷ để mang đến sự điềm tĩnh, sáng suốt. Các loại đá như Aquamarine, Topaz là lựa chọn tốt để bạn có thể kết nối, cải thiện các mối quan hệ căng thẳng của bạn với những người xung quanh và tăng khả năng truyền đạt, giảm các cơn giận vô cớ của bạn.

Ưu tiên tiếp theo của bạn khi chọn đá phong thuỷ là thạch anh đen hoặc thạch anh tóc đen. Chúng sẽ cung cấp cho bạn nguồn sức mạnh vô hạn, có tác dụng bảo vệ và cung cấp cho bạn các năng lượng tích cực, chống lại các năng lượng xấu.

Người mệnh Mộc cũng nên chọn đá phong thuỷ màu đen cho mình.
Người mệnh Mộc cũng nên chọn đá phong thuỷ màu đen cho mình.

Màu xanh lá là bản nguyên của mệnh Mộc sẽ khiến bạn cảm thấy được bảo vệ, yên tâm hơn với cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn các loại đá như cẩm thạch, thạch anh tóc xanh để mang đến cảm giác lạc quan, yêu dời và mang đến cảm giác tích cực cho người bên cạnh.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn màu vàng nâu của hành Thổ, màu của đất đai, nhằm thúc đẩy tài vận của bạn. Các màu mà bạn có thể chọn là Hổ phách, Thạch anh tóc vàng hoặc Thạch anh vàng để giúp bạn tăng thêm tự tin và nâng cao khả năng tư duy của mình.

Hiện nay phong thuỷ Thiên Việt có thể giúp bạn tư vấn và lựa chọn những sản phẩm đá phong thuỷ tốt nhất đến bạn như: các loại vòng tay mang theo bên người như vòng tay đá Ngọc Bích, vòng tay đá Aventurin xanh, vòng tay đá núi lửa đen, vòng đay đá Aventurin mix Tỳ hưu màu xanh, vòng tay đá mắt hổ xanh lá. Hoặc bạn lựa chọn Cây tài lộc mã não đen, Cây tài lộc đá thạch anh vàng xanh, đôi voi thạch anh xanh, trụ thạch anh xanh Cầu thạch anh màu đen, hoặc xanh để trang trí trong nhà

Với rất nhiều những loại đá phong thuỷ theo mệnh Mộc rất đa dạng để mang lại cho mình những năng lượng tích cực, thu hút may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Phong thuỷ Thiên Việt chuyên cung cấp các loại đá phong thuỷ dành cho người mệnh Mộc và các mệnh khác với các sản phẩm uy tín. Hơn nữa, chúng tôi còn có các chuyên gia phong thuỷ hàng đầu để tư vấn giúp bạn sử dụng đá phong thuỷ tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0945.29.38.38
Zalo : 094 529 38 38
Facebook: m.me/vatphamthienviet/
Email:phongthuythienviet.vn@gmail.com
Facebook Fanpage: Phong Thủy Thiên Việt 
Thời gian làm việc: 9h-17h từ T2-T7
Địa chỉ: 201 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

Share Button