Cách đặt đá phong thuỷ trong nhà mang lại may mắn, tài lộc

Cách đặt đá phong thuỷ trong nhà cần phù hợp mệnh cách gia chủ.

Đá phong thuỷ chứa rất nhiều năng lượng vì vậy nếu bạn biết cách đặt đá phong thuỷ trong nhà thì sẽ mang đến rất nhiều may mắn, tài lộc và sức khoẻ.

Đá là kết tinh linh khí của vũ trụ mà hình thành nên, bởi vậy, những năng lượng của đất trời cũng có trong nó. Đó là lí do vì sao, người ta thường sử dụng đá phong thuỷ để cân bằng. Vậy nếu bạn muốn thu hút tài lộc, mang lại sức khoẻ và bình yên cho gia đình mình thì sử dụng đá như thế nào. Một vài gợi ý về cách đặt đá phong thuỷ trong nhà sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Chọn đá phong thuỷ hợp mệnh với gia chủ

Đối với cách đặt đá phong thuỷ thì điều lưu ý mà nhiều người cần biết là nên lựa chọn màu sắc phù hợp với gia chủ.

Gia chủ thuộc mệnh Kim nên chọn những màu sắc tương sinh tương hợp với mình. Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, vì vậy bạn nên chọn màu vàng, màu nâu đất, màu gỗ hoặc những màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, vàng tươi hoặc màu bạc. Bạn cũng có thể lựa chọn những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây và xanh trời, không nên chọn chọn các màu xung khắc của mệnh Hoả như màu đỏ, và màu cam.

Với gia chủ thuộc mệnh Hoả thì bạn nên chọn đá thuộc mệnh Mộc đó là màu xanh lá cây, xanh da trời, hoặc các màu tím, cam, đỏ, hồng – màu bản sinh của mệnh Hoả. Do mệnh Hoả khắc chế được mệnh Kim nên bạn cũng có thể lựa chọn màu trắng, màu ánh kim. Tuyệt đối không được lựa chọn màu xám, màu xanh nước biển vì đây là màu đại diện cho mệnh Thuỷ – màu tương khắc của mệnh Hoả.

Cách đặt đá phong thuỷ trong nhà cần phù hợp mệnh cách gia chủ.
Cách đặt đá phong thuỷ trong nhà cần phù hợp mệnh cách gia chủ.

Với gia chủ mệnh Thuỷ thì bạn nên chọn đá phong thuỷ có màu trắng, bạc của mệnh Kim – màu tương sinh của hành Thuỷ. Lựa chọn tiếp theo của hành Thuỷ là màu xanh nước biển, màu xám, hoặc màu đen. Màu đỏ, hồng, màu cam và màu tím của mệnh Hoả. Với gia chủ mệnh Thuỷ thì không nên đặt đá phong thuỷ màu nâu đất, vàng sậm – tượng trưng cho hành Thổ trong nhà vì điều này sẽ gây bất lợi, vì tương khắc.

Với gia chủ mệnh Mộc, bạn nên chọn đá phong thuỷ có mày đen, xám, xanh lam, xanh nước biển thuộc mệnh Thuỷ – tương sinh, hoặc màu xanh lá cây, xanh da trời thuộc bản mệnh Mộc. Màu vàng sậm, màu nâu đất cũng là lựa chọn tốt cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, gia chủ mệnh Mộc nên tránh sử dụng màu trắng, bạc của hành Kim – đây là hành tương khắc với mệnh Mộc nên sẽ không đem đến may mắn cho gia đình bạn.

Còn gia chủ mệnh Thổ thì nên chọn những màu tương sinh thuộc hành Hoả như màu đỏ, tím, cam hoặc các màu bản mệnh như vàng sậm, nâu đất. Bạn tuyệt đối không nên chọn đá phong thuỷ màu đen, xám, hoặc xanh nước biển của hành Thuỷ.

Cách đặt đá phong thuỷ trong nhà phù hợp

Sau khi đã lựa chọn được đá phong thuỷ phù hợp với gia chủ rồi thì bạn cũng nên biết cách đặt đá phong thuỷ trong nhà, vì điều này cũng quyết định rất nhiều đến hiệu quả mà bạn mong muốn.

Nếu bạn chọn đặt đá phong thuỷ tại phòng khách thì nên chọn các loại có hình tròn vì phòng khách là nơi bạn bè, người thân nên khi đặt đá quý có hình dạng kỳ lạ sẽ tạo nên sự bất ổn cho người có mặt trong phòng, và những người khi đến nhà bạn.

Khi đặt đá phong thuỷ trong nhà cần đúng cách.Khi đặt đá phong thuỷ trong nhà cần đúng cách.
Khi đặt đá phong thuỷ trong nhà cần đúng cách.

Thêm nữa đá phong thuỷ hình tròn còn giúp bạn tránh được những cơn tranh cãi, giận dữ do năng lượng của chúng mang lại.

Với các loại đá phong thuỷ có hình thù của các loại thú thì nên đặt quay mặt ra cửa thì sẽ tốt cho gia chủ.

Các loại đá phong thuỷ có thể đặt tại phòng khách nhưng chưa chắc đã đặt được tại phòng ngủ vì chúng mang đến năng lượng không tốt do mục đích sử dụng mỗi phòng là khác nhau.

Thêm nữa, mối ngôi nhà sẽ được phân chia ra các vị trí của Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước, nên khi lựa chọn cách đặt đá phong thuỷ trong nhà cũng cần phù hợp với phương vị để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý cách đặt đá phong thuỷ trong nhà

Khi đặt đá phong thuỷ trong, bạn cũng cần lựa chọn đá kỹ lưỡng, không chỉ phù hợp với mệnh gia chủ, mà những tác phẩm này còn phải qua chế tác hoàn chỉnh, mang vẻ đẹp và hình dáng mang lại phú quý, may mắn tài lộc để tránh khiến đá phong thuỷ trở thành hung khí gây bất lợi cho gia đình bạn.

Đối với đá phong thuỷ khi đặt trong nhà thì cũng có những vị trí không nên đặt như bàn thờ tổ tiên và hạn chế đặt trong phong ngủ.

Cách đặt đá phong thuỷ trong nhà không thể tuỳ tiện nên bạn muốn tạo nên một bố cục phong thuỷ trong nhà nên lựa chọn những chuyên gia phong thuỷ để giúp bạn tư vấn nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho ngôi nhà và những thành viên trong đó.

Nếu bạn muốn có được sự tư vấn tốt nhất về phong thuỷ và mua các loại đá phong thuỷ trong nhà có chất lượng tốt, uy tín và chất lượng hàng đầu thì có thể đến với Cửa hàng đá phong thuỷ Thiên Việt để được lựa chọn.

Hotline: 0945.29.38.38
Zalo : 094 529 38 38
Facebook: m.me/vatphamthienviet/
Email:phongthuythienviet.vn@gmail.com
Facebook Fanpage: Phong Thủy Thiên Việt 
Thời gian làm việc: 9h-17h từ T2-T7
Địa chỉ: 201 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội.

 

 

Share Button